T3. Th7 23rd, 2024

  Bún cá Rô là một món ăn đặc trưng của Hà Nội và đã có danh tiếng từ lâu. Món này có nhiều biến thể với nhiều kiểu cách và hương vị đa dạng.

  Trên bản đồ ẩm thực của Hà Nội, quán bún cá số 30 Nguyễn Thái Học đã khẳng định vị trí của mình với đông đảo thực khách. Tôi đã có dịp thưởng thức món ăn này và thật sự ấn tượng. Vào quán, tôi gọi 2 xuất bún cá để thưởng thức.

  Một xuất bún cá ở đây có giá 35,000 đồng. Với hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn, bún cá nhanh chóng trở nên nổi tiếng ở Hà Nội.

  Món ăn này không chỉ ngon mà còn có giá thành phải chăng. Thức khách có thể thưởng thức một miếng cá to béo, giòn rụm và ngọt thịt. Bên cạnh đó, nước chấm đậm đà đặc trưng của quán còn là điểm nhấn cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

  Nếu bạn đang có dự định thưởng thức món bún cá rô, hãy ghé thăm quán số 30 Nguyễn Thái Học. Quán mở cửa từ 9h sáng đến 24h30, phục vụ khách hàng từ buổi sáng đến khuya.

  Với mức giá hấp dẫn, hương vị đậm đà và chất lượng phục vụ tốt, quán bún cá Rô sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy thưởng thức món ăn này ngay hôm nay!

  Bún Cá Rô Ngon Nức Tiếng tại Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *