T5. Th6 20th, 2024

  Chào các bạn!

  Bạn đã bao giờ thưởng thức một chén lẩu nấm thơm ngon chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau nấu một món lẩu nấm độc đáo và hấp dẫn.

  Cách Làm Lẩu Nấm
  Cách Làm Lẩu Nấm

  Chuẩn bị nước dùng

  Đầu tiên, chúng ta sẽ chuẩn bị nước dùng thơm ngon. Sử dụng các nguyên liệu như xương gà, tỏi, gừng, hành tây và hành tím để tạo hương vị đậm đà cho nước dùng. Hãy ninh xương gà khoảng 1 tiếng dưới lửa trung bình để nước dùng ngon và trong.

  Chuẩn bị rau nấm và hải sản

  Tiếp theo, hãy chuẩn bị một rổ rau nấm đa dạng. Có thể sử dụng nấm linh chi trắng, nấm linh chi nâu, nấm kim châm, nấm đông cô, nấm đùi gà và cải bó xôi. Rửa sạch và cắt nhỏ các loại rau nấm này để dễ ăn.

  Nấu lẩu nấm

  Đổ nước dùng vào nồi lẩu và đun sôi. Sau đó, nhúng rau nấm và hải sản vào nước lẩu sôi. Món lẩu nấm sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn còn thêm táo tàu và kỷ tử để tạo mùi thơm đặc trưng.

  Chuẩn bị nước chấm và bún gạo lứt

  Để ăn kèm với lẩu nấm, hãy chuẩn bị nước chấm gồm nước mắm và ớt cay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bún gạo lứt để tăng thêm vị thơm cho món lẩu.

  Thưởng thức

  Sau khi nấu lẩu trong vài phút, hãy thưởng thức món lẩu nấm thơm ngon. Nước dùng đậm đà, rau nấm tươi ngon và hải sản giòn ngon sẽ khiến bạn thích thú. Hãy thưởng thức cùng nước chấm và bún gạo lứt để tăng thêm hương vị.

  Món lẩu nấm hải sản đã sẵn sàng để thưởng thức. Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng và thú vị!

  Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

  Cách Làm Lẩu Nấm – Món Ăn Thơm Ngọt Như Chưa Từng Có

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *