T3. Th7 23rd, 2024

  Xôi Gà

  Xôi Gà là một món ăn sáng phổ biến, ngon miệng và tiện lợi mà bạn có thể tìm thấy tại góc đường 103 Yersin, Quận 1, TP.HCM. Món này đã được bà Thu chế biến và phục vụ cho khách hàng trong hơn 30 năm qua.

  Cách Làm Xôi Gà
  Cách Làm Xôi Gà

  Bà Thu – Người nắm bí quyết chế biến Xôi Gà

  Bà Thu đã gây ấn tượng với khách hàng bởi khả năng tổ chức thời gian và các nguyên liệu chất lượng cao trong suốt quá trình chế biến xôi gà. Đặc biệt, bà đã chế biến thành công những nguyên liệu như mỡ gà, trứng cút chiên, da gà giòn rụm, xúc xích Trung Quốc, xôi gà, gia vị nước mắm và rất nhiều nguyên liệu khác. Đây là những thành phần làm nên sự hấp dẫn và độc đáo của món xôi gà nổi tiếng này.

  Một món ăn ngon và giá cả phải chăng

  Xôi Gà của bà Thu rất phổ biến với giá chỉ từ 80 cent cho một suất xôi gà với xúc xích lạp xưởng, thịt gà băm nhuyễn, hành phi và rất nhiều hành tỏi phi giòn. Nếu bạn muốn thêm topping như trứng cút chiên và da gà giòn, giá sẽ bắt đầu từ 95 cent. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại topping khác với giá từ 1,2 đến 1,4 đô la cho mỗi suất xôi gà.

  Phục vụ từ sáng đến tối

  Mặc dù món xôi gà của bà Thu rất nổi tiếng, nhưng quầy hàng chỉ mở cửa vào buổi sáng từ 6 giờ sáng đến 11 giờ trưa. Sau đó, bà chuyển đến địa chỉ 5 Phan Văn Trường, Quận 1, từ 16 giờ đến 20 giờ. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức xôi gà ngon mỗi khi bữa trưa hay bữa tối thì bạn cần đến đúng thời gian.

  Những nguyên liệu tươi ngon và sạch sẽ

  Món xôi gà của bà Thu luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi ngon và sạch sẽ. Bà tự làm gia vị, mỡ gà, trứng cút và các loại xúc xích theo công thức gia đình truyền thống. Điều này giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng của bà, đặc biệt là sinh viên và người đi làm văn phòng.

  Một món ăn đặc biệt và đậm đà hương vị

  Món xôi gà nổi tiếng của bà Thu có hương vị đặc biệt và đậm đà. Kết hợp giữa lớp xôi mềm mịn, xúc xích thơm ngon, hành phi giòn tan và gia vị nước mắm đậm đà, tạo nên một trọn vẹn hương vị thú vị. Đặc biệt, bà đã tạo ra một loại da gà giòn đặc biệt với nước mắm đặc trưng.

  Kết luận

  Nếu bạn là người yêu thích xôi gà, hãy đến thử xôi gà của bà Thu tại góc đường 103 Yersin, Quận 1. Đây là một món ăn ngon miệng, rẻ tiền và được chế biến bởi một người có kinh nghiệm và tận tâm. Hãy nhớ kiểm tra thời gian mở cửa của cửa hàng để bạn không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món xôi gà ngon như thế này.

  Món Xôi Gà ngon như thế nào?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *