T4. Th2 28th, 2024

Đánh thức vị giác của bạn với món bún giò nổi tiếng từ xứ Huế ngay tại Sài Gòn! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về món ăn đặc trưng của người Huế tại quán ăn này. Hãy cùng khám phá những bí mật ngon lành của món bún giò này nhé!

Cách Nấu Bún Giò
Cách Nấu Bún Giò

Quán ăn hấp dẫn với nồi nước dùng hương sườn

Ngay khi vào quán, bạn sẽ nhìn thấy hai nồi nước dùng hấp dẫn. Quán này nấu mỗi ngày tới 5 nồi nước dùng làm từ xương hầm. Nước dùng được nấu với than hoa để tạo ra hương vị đặc biệt và ngọt ngào.

Chế biến các loại bún giò tươi ngon

Quán này phục vụ nhiều loại bún giò khác nhau như bún giò cua, bún giò heo, bún giò nhưng. Mỗi loại đều có hương vị riêng và được chế biến từng ngày để đảm bảo độ ngon và tươi mới cho thực khách.

Giá cả phải chăng và hợp lý

Tại đây, bạn có thể thưởng thức món bún giò với giá từ 45,000 VND đến 60,000 VND. Mỗi bát bún giò đều có đầy đủ thịt và xương. Với mức giá rẻ như vậy, bạn sẽ được thưởng thức một bát bún giò thực sự ngon và no nê.

Không gian sạch sẽ và thoáng mát

Quán ăn có không gian rộng rãi và sạch sẽ. Bạn có thể ngồi thoải mái và thoải mái thưởng thức món ăn tại đây. Quán này cũng có không gian ở tầng trên để phục vụ cho những khách hàng không tìm được chỗ ngồi ở tầng dưới.

Bát bún giò đủ đầy và ngon miệng

Một bát bún giò tại đây thường đầy đặn với thịt và xương, cùng với các loại bún, rau sống và nước mắm chấm thơm ngon. Bạn sẽ tận hưởng hương vị đậm đà và ngọt ngào của nước dùng cùng với thịt và xương hầm chín mềm.

Chúng tôi chờ đón bạn!

Dù bạn là người mới thử món bún giò hay đã quen thuộc với nó, quán ăn này sẽ không làm bạn thất vọng. Với giá cả hợp lý, khẩu vị độc đáo và không gian thoải mái, đây là điểm đến lý tưởng để thưởng thức món bún giò tại Sài Gòn.

Cách Nấu Bún Giò: Món Ngon Đậm Chất Huế Ngay Tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *