T5. Th4 18th, 2024
  Cách Nấu Bún Mọc Miền Nam
  Cách Nấu Bún Mọc Miền Nam

  Một Trải Nghiệm Ngon Lành ở Ngõ Hàng Gà

  Trời đẹp và ấm áp, tôi có cơ hội ghé qua ngõ Hàng Gà, một phố nổi tiếng ở Hà Nội. Nơi đây có một quán bún mọc vỉa hè mang phong cách cổ truyền. Đúng như tên gọi, bất kể ở đâu ở Hà Nội, bạn luôn có một quán bún mọc chỉ cách đó 10 bước chân. Hà Nội có rất nhiều quán ăn vỉa hè, có thể nhiều hơn cả Sài Gòn.

  Vị Trí Độc Đáo và Hương Vị Đậm Đà

  Quán bún mọc cổ truyền của Hà Nội nổi tiếng với hương vị ngon lành. Thực khách từ khách sạn cũng đã giới thiệu quán này cho tôi. Một tô bún mọc ở đây rất hợp túi tiền với giá chỉ 30.000 đồng. Tô bún mọc này có thịt xương và chân giò, cùng với nhiều loại nấm khác nhau. Quán này đã hoạt động từ năm 1984 tại Sài Gòn. Bạn có biết, ở Sài Gòn cũng có một quán cà phê và bánh mì Khuông Dua mà tôi đã từng nói đến trên kênh YouTube của mình?

  Khám Phá Hương Vị Đặc Biệt

  Bún mọc miền Nam có nét riêng biệt so với bún mọc Hà Nội. Bún mọc ở đây có thêm măng khô và đọc mục. Hương vị của quán bún mọc cổ điển Hà Nội được nấu theo cách đặc biệt, mang hương vị của những ngày xưa. Đây là nơi duy nhất có hương vị cổ truyền như thế này. Một điểm đặc biệt ở đây là không sử dụng chanh trong bát bún mọc, thay vào đó là sả cùng nước mắm hào hương.

  Một Bữa Ước Mơ trong Lòng Thủ Đô

  Hãy thưởng thức bát bún mọc cổ truyền ngon lành trên vỉa hè, trong không khí se lạnh của thành phố. Địa chỉ của quán là số 54, ngõ Hàng Gà. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực tại Khu Phố Cổ. Quán mở cửa từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Tôi đã may mắn đến đúng lúc, chỉ còn rất ít bát bún mọc. Điểm đặc biệt là món ăn này được chế biến vào lúc mở cửa sớm, đảm bảo độ tươi ngon tuyệt đối.

  Kết Luận

  Quán bún mọc miền Nam này đáng để thưởng thức. Nếu bạn đang muốn tìm một điểm ăn ngon tại Khu Phố Cổ, hãy ghé qua quán này. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị, ngồi ngay trên vỉa hè, thưởng thức một tô bún mọc trong hơi lạnh của thủ đô. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

  Cách Nấu Bún Mọc Miền Nam: Tận Hưởng Hương Vị Độc Đáo của Món Ăn Ngon Nức Tiếng ở Miền Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *