CN. Th3 3rd, 2024

BÍ QUYẾT NẤU BÚN RIÊU TÔM HẤP DẪN

Chào mọi người, chúng ta lại đến với một video hấp dẫn như mọi khi. Hôm nay chúng ta sẽ khám phá mỹ vị đặc biệt của nước mắm riêu tôm ngon tuyệt, được phục vụ bởi chị Nguyệt tại quận 11.

Để thưởng thức món riêu tôm thơm ngon này, chúng ta sẽ dựng một gian bếp giả tại công viên Tân Phước và nấu nước dùng riêu tôm từ đầu. Nồi nước dùng riêu tôm này có hình dạng giống một chiếc bát chè.

Cách Nấu Bún Riêu Tôm
Cách Nấu Bún Riêu Tôm

Thành phần:

  • 500g tôm sạch
  • 250g cua tươi
  • Một vài củ hành tím
  • Gừng, ớt, tỏi, mắm tôm và đậu phụ

Cách nấu:

Ớt tươi và tỏi được nghiền nhuyễn sau đó xào lên với một chút dầu. Hương thơm của tỏi sẽ lan tỏa khắp không gian. Tiếp theo, bạn hãy cho tôm và cua vào chảo và trộn đều. Đậu phụ được tẩm ướp gia vị trước khi được áp chảo.

Ứng dụng của món bún riêu tôm:

Bún riêu tôm là một món ăn truyền thống tại Việt Nam. Ăn món này vào buổi sáng sẽ giúp bạn có một nguồn năng lượng tốt để bắt đầu ngày mới. Hương vị độc đáo của nước dùng riêu tôm và các nguyên liệu tươi ngon sẽ làm bạn hài lòng và thỏa mãn.

Kết luận:

Món bún riêu tôm là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Việc nấu món này không quá phức tạp và có thể thực hiện tại nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt cách nấu món ăn này. Hãy tận hưởng món ăn ngon miệng và nhớ chia sẻ với bạn bè và người thân!

Cách Nấu Bún Riêu Tôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *