T5. Th2 29th, 2024

Chào mừng các bạn đến với chợ sạch! Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về một loại cá độc đáo từ biển Nam Định – cá khoai. Món ăn này mang đậm hương vị biển cả và sẽ khiến bạn say lòng ngay từ lần đầu thưởng thức.

Cách Nấu Cá Khoai
Cách Nấu Cá Khoai

Cá Khoai – Loại Cá Lạ Đẹp

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, loại cá khoai này sẽ khiến bạn bất ngờ với hình dáng ngoại hình giống như một cuộn khoai tây trắng tròn, có vẻ ngoài hấp dẫn và tươi ngon. Cá khoai có thịt giòn và thơm, mang một vị ngậy đặc trưng.

Một Món Ăn Độc Đáo Từ Biển Nam Định

Cá khoai không phải là loại cá quá phổ biến, nên có thể nhiều người chưa từng nghe tới hay thưởng thức. Loại cá này thường được bắt ở vùng biển Nam Định. Mặc dù biển ở Thái Bình và Hải Phòng cũng có, nhưng số lượng không nhiều bằng. Trong khi đó, ở miền Nam, như Cà Mau, Phú Quốc và Cần Thơ, cá khoai lại được người dân bắt nhiều hơn.

Mùa Cá Khoai Rực Rỡ

Ở miền Bắc, mùa cá khoai thường chỉ kéo dài từ tháng 8 đến tháng 10. Đây là khoảng thời gian cá khoai có vị thịt ngon nhất và béo hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thưởng thức món ngon này!

Cách Chế Biến Cá Khoai

Đối với cá khoai kích thước như trong hình (tầm 15-16 con), bạn có thể chiên hoặc rán cho món cá khoai giòn ngon. Tuy nhiên, món ngon nhất của cá khoai là khi nấu lẩu hoặc canh. Lẩu cá khoai và canh chua cá khoai đều rất ngon và tuyệt vời. Chợ sạch hiện đang nhập về cá khoai để phục vụ quý khách hàng.

Mua Cá Khoai Tại Chợ Sạch

Bạn có thể đặt mua cá khoai tại cửa hàng thực phẩm Chợ Sạch, địa chỉ 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân hoặc liên hệ qua Zalo số 096 4316 255 để đặt giao hàng tận nhà. Chúng tôi cam kết sản phẩm sạch và chất lượng. Đặt mua ngay và thưởng thức hương vị biển cả đặc sản từ biển Nam Định.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn để chợ sạch và ngành ẩm thực đặc sản Việt Nam ngày càng phát triển. Xin chân thành cảm ơn!

Cách Nấu Cá Khoai: Món Ăn Độc Đáo Từ Biển Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *