T5. Th2 29th, 2024
Cách Nấu Canh đu đủ
Cách Nấu Canh đu đủ

Giới thiệu

Bạn có biết rằng canh đu đủ không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng? Canh đu đủ là một món ăn giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất. Nếu bạn muốn thưởng thức một món canh đu đủ thơm ngon và hấp dẫn, hãy thử theo công thức dưới đây.

Cách chuẩn bị

  1. Đầu tiên, hãy rửa sạch đu đủ và các củ quả khác trước khi cắt. Không cần ngâm nước hay rửa nữa sau khi cắt xong. Chỉ cần rửa bằng nước nóng theo hướng dẫn để đảm bảo sạch sẽ.

  2. Tiếp theo, nếu không có nắng, bạn có thể nướng đu đủ trong lò nướng ở nhiệt độ 125°C trong 2 tiếng. Sau đó, lấy ra và trộn lên trước khi bỏ vào nướng tiếp.

  3. Lấy nước nóng trong vòi nước để rửa sạch tất cả củ quả. Sau đó, đổ nồi nước sôi vào và rửa sạch một lần nữa. Để củ quả trong rổ để nguội, không cần vắt ráo.

  4. Đổ tất cả vào rổ để nguội nhanh. Xới lên vài lần để đảm bảo nguội đều, không cần vắt ráo.

  5. Chuẩn bị nồi nước mắm theo công thức sau: 3 chén nước mắm lưng lưng, 3 chén đường dung cao, 1/2 chén nước lọc, 1 muỗng tablespoon giấm. Trộn đều các thành phần này.

  6. Đổ nước mắm vào rổ chứa đu đủ và các củ quả, để ngâm trong vòng 3 ngày.

Kết luận

Đến đây, bạn đã biết cách nấu canh đu đủ ngon và bổ dưỡng rồi đúng không? Đừng quên thử làm món canh này và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với mọi người. Chúc bạn có một bữa ăn thật ngon miệng và tràn đầy niềm vui!

Please Subscribe, Like & Share!

Cách Nấu Canh đu đủ – Hướng dẫn tạo món canh đu đủ ngon và bổ dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *