T4. Th11 29th, 2023

BA-40: Cháo ăn dặm đậu, sò điệp và cà chua cho bé từ 7th trở lên – BeanStalk. HSD : Đang cập nhật

Cháo ăn dặm đậu, sò điệp và cà chua cho bé từ 7 th trở lên – BeanStalk

Đây là các loại thực phẩm ăn dặm đóng gói sẵn của Nhật, hoàn toàn có thể sử dụng cho em bé ăn hằng ngày ở nhà, ở trường hay khi có việc đi ra ngoài, đi du lịch. Sản phẩm không chứa hoá chất dữ gìn và bảo vệ và bảo vệ bảo đảm an toàn cho những bữa ăn dặm đầu đời của bé .

Cách sử dụng :

Sau khi mở túi sản phẩm có thể sử dung được ngay. Nhưng để ngon hơn, bạn có thể hâm nóng lại bằng cách cho túi thiếc vào nồi nước nóng nấu sôi, rồi sau đó đổ cháo ra tô. Nếu muốn hâm nóng lai bằng lò vi sóng thì nhớ cho cháo ra chén, rồi sau đó mới cho chén cháo vào lò vi sóng để hâm. Mỗi gói cháo được thiết kế vừa vặn cho một bữa ăn của bé. Nếu bé ăn không hết thì có thể cho vào tủ lạnh để ăn cho bữa sau, nhưng nhớ sử dụng ngay trong ngày để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mira Chan’s Merry Shop xin được trình làng đến các bạn nhiều loại thực phẩm ăn dặm Nhật Bản gồm có cháo, bột ăn dặm, đồ ăn dặm nấu sẵn đóng gói, mì, các loại bánh ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng cho bé đến từ xứ hoa anh đào .
Nếu có dịp ghé thăm xứ anh đào, khi vào siêu thị nhà hàng, các ban sẽ kinh ngạc khi nhìn thấy rất nhiều đồ ăn dặm cho bé với đa dạng chủng loại chủng loại đóng trong gói thiếc hay tronghũ thủy tinh. Như vậy, các bà mẹ Nhật không tự nấu ăn cho con hay sao mà trong siêu thị nhà hàng lại có nhiều đồ ăn dặm nấu sẵn đến thế

Không phải như vậy ! Mặc dầu các bà mẹ Nhật Bản rất chăm chút tỉ mỉ cho từng bữa ăn dặm của con theo phương pháp ăn dặm khoa học của Nhật. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, khi bận rộn hay có chuyện đi ra ngoài hay đi du lịch, họ không thể tận tay nấu nướng thì sẽ sử dụng những thực phẩm ăn dặm đóng gói sẵn của Nhật để cho em bé ăn.

Nhiều khi Mira cũng tự hỏi liệu loại sản phẩm đóng gói sẵn như vậy thì có bảo vệ khá đầy đủ dinh dưỡng và bảo đảm an toàn cho bé hay không. Tuy nhiên, người Nhật có kỹ năng và kiến thức khoa học rất vững chãi và rất kĩ càng trong việc bảo vệ sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là của các trẻ nhỏ. Do vậy, sự lựa chọn này của các bà mẹ Nhật Bản liệu có thật sự bảo vệ yên tâm ?
Mira có đặt câu hỏi này với bác sĩ dinh dưỡng ở Nhật thì được cho biết là Thực phẩm ăn dặm đóng gói sẵn của Nhật rất bảo đảm an toàn. Không chứa hoá chất dữ gìn và bảo vệ và ô nhiễm gì. Họ chỉ dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm bằng các chiêu thức tự nhiên như sử dụng bột khoai tây hay bột bắp để thức ăn không chảy nước, sau đó dùng giải pháp đóng gói hút chân không để tiệt trùng và dữ gìn và bảo vệ. Do vậy các bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng và thực tiễn là có nhiều bà mẹ Nhật Bản cho bé ăn món ăn dặm nấu sẵn hằng ngày .

Riêng Mira thường xuyên sử dụng đồ ăn dặm nấu sắc ở nhà mỗi khi không có thời gian. Còn khi đi du lịch thì tất nhiên đây là những món đồ không thể thiếu trong hành lý dành cho bé rồi. Những sản phẩm Mira nhập về là những món mà mình đã tuyển chọn lúc cho bé Gấu nhà minh ăn thử và bé rất thích đó

 *** Xin lưu ý: sản phẩm thuộc danh mục Thực phẩm ăn dặm Nhật Bản chỉ được bán với đơn hàng có từ 3 sản phẩm cùng nhóm sản phẩm này trở lên.

Bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm cùng nhóm danh mục để đặt hàng nhé.
Để tham khảo những sản phẩm Thực phẩm ăn dặm Nhật Bản khác, mời bạn vào links sau: Thực phẩm ăn dặm đóng gói sẵn của Nhật

Mời bạn xem qua những sản phẩm khác tại Album sau : Mẹ và bé 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *