T5. Th11 30th, 2023

Mô tả

Mẹt gà 7 món là 1 trong những món đặc biệt mà Thái Tử Gà foody đang phục vụ các thượng khách tại quán và giao hàng tại nhà miễn phí. Gà được chế biến là loại gà ta xuất xứ Long Khánh Đồng Nai. Trọng lượng từ 1,5 đến 2 kg đối với gà mái. Và từ 2kg đến 2,5 kg đối với gà Trống. Thịt săn chắc, có vị ngọt đặc trưng được trình bày trên mẹt gồm 7 món: Gà hấp, gà quay, gà rang muối, nem ga, nộm gà ( gỏi gà), lòng gà xào, xôi nếp hương. Mẹt gà ta nguyên con mà chúng tôi phục vụ phù hợp cho 4-5 người ăn. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ mẹt gà 7 món 1/2 con cho 2 người ăn.
lien he dat hang

mẹt gà nguyên con 7 mónPhần ăn đầy đặn 07 món được bài trí ngăn nắp trên mẹt tre, dưới lót lát chuối xanh ươm, dân dã mà lại kích thích vô cùng. Mỗi món ăn được chế biến theo cách khác nhau, mùi vị riêng không liên quan gì đến nhau nên sẽ không khó để bạn tìm được mùi vị hợp gu với mình. Không chỉ chú trọng đến sự hòa giải trong mùi vị, mẹt gà đa sắc màu được trình diễn thích mắt còn kích thích vị giác thực khách ngay từ khoảnh khắc chạm ánh nhìn tiên phong .

Giới thiệu 7 món gà trên mẹt tại Thái tử Gà Foody

1- Gà quay

Đầu tiên phải kể đến phần gà quay với lớp da nâu bóng khiến thực khách không khỏi xuýt xoa. Thịt gà chín vừa, mềm, ngọt thịt mà không hề bị khô ; chấm cùng muối tiêu chanh càng thêm ngon mê ly .Gà Quay

2- Gà hấp lá chanh

Món ăn nhẹ nhàng mà không kém phần đặc sắc. Với từng miếng thịt chắc nịch, mềm ngọt, da vàng bóng chấm với muối tiêu chanh cực hấp dẫn. Ăn kèm với xôi nếp hương thì tuyệt cú mèo.

ga hap la chanh

3- Gà rang muối

Gà rang muối

Ngoài ra, Mẹt gà còn có các món nem gà, lòng mề xào, nộm gà và xôi nếp hương … đều là các món ăn quen thuộc không hề thiếu. Nhìn chung, một mẹt gà như vậy khá đa dạng chủng loại, mê hoặc, cho khách nhiều sự lựa chọn mới lạ. Mỗi món được chế biến một chút ít, để khi đưa lên toàn bộ mẹt sẽ tạo thành mẹt gà đầy đặn, lót lá chuối xanh dân dã, thích mắt .Nem GàNộm gà ( Gỏi gà )Lòng gà xào mướp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *