T3. Th9 26th, 2023
Tâm Đạt hình thành từ mong ước giản dị và đơn giản nhất của một người mẹ, người vợ trong mái ấm gia đình. Những người phụ nữ ấy mong ước mình hoàn toàn có thể chăm chút từng bữa cơm cho mái ấm gia đình thân yêu để mỗi bữa cơm đều ngon, lành và rất đầy đủ chất dinh dưỡng ; và hơn thế nữa để mỗi bữa cơm sẽ trở thành nơi đưa những con người bận rộn về với nhau .Hiểu được tâm tư nguyện vọng đó, Tâm Đạt cũng hình thành mong ước của riêng mình, đó là mong ước được trở thành người sát cánh an toàn và đáng tin cậy cùng người mẹ, người vợ mái ấm gia đình trong quy trình lựa chọn nguyên vật liệu sạch cho bữa ăn mái ấm gia đình. Và từ từ mong ước cháy bỏng đó trở thành nghĩa vụ và trách nhiệm mà Tâm Đạt mang trên vai, Tâm Đạt mong ước được bộc lộ ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm trong từng loại sản phẩm nhằm mục đích mang đến sức khoẻ cho hội đồng .Lấy quyền lợi người tiêu dùng làm mục tiêu để tạo nên các giá trị cốt lõi và thiên chức của tên thương hiệu Tâm Đạt trên suốt chặng đường tăng trưởng từ những shop tiên phong mở năm 2011 đến nay. Tâm Đạt tự hào đã hình thành mạng lưới hệ thống shop gồm 06 shop trên địa phận thành phố TP. Hà Nội .

Bằng tất cả tâm huyết trong mình, Tâm Đạt đã xây dựng các trang trại chăn nuôi, vườn rau hữu cơ để trở thành nguồn cung sạch cho khách hàng Tâm Đạt

Bạn đang đọc: Mỳ Sợi Nam Dương 400g

1. Trang trại Lợn Ốc quế vùng núi Tản Lĩnh, Ba Vì

Lợn Ốc quế Tâm Đạt được nuôi bằng thực phẩm bảo đảm an toàn, giàu chất dinh dưỡng gồm :- Nhóm ngũ cốc cám ngô, cám gạo, đỗ tương ( không biến hóa gene ) ;- Giun quế ( chứa hàm lượng protein hơn 70 % ) ;- Tảo xoắn ( sử dụng trong 2 tháng đầu của quy trình chăn nuôi ) ;- Lacto ( men vi sinh chứa lợi khuẩn kích thích tiêu hoá, đào tải độc tố )Quy trình chăn nuôi tân tiến, thật sạch cùng nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, có tinh lọc, thịt Lợn Ốc quế đạt đến độ thơm ngon, mỡ giòn không ngấy và đặc biệt quan trọng là thịt chứa giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng

2. Trang trại Gà ri mối vùng núi Tân Sơn, Phú Thọ

Áp dụng quy mô chăn nuôi GÀ THẢ ĐỒI được triển khai theo quy trình tiến độ chăn nuôi khép kín, thức ăn cho gà trọn vẹn tự nhiên, theo tiêu chuẩn bảo đảm an toàn, nói KHÔNG với việc sử dụng kháng sinh và các chất biến đổi gen cho gà, ….

“Ngày ăn mối, tối ngủ cành cây” là câu nói rõ nhất cho tập quán sinh hoạt của giống gà đặc biệt này.

Trang trại của Tâm Đạt kiến thiết xây dựng hơn 1000 tổ mối tự nhiên, được làm tổ bằng các tấm gỗ, cành cây khô được ghép lại làm thức ăn cho gà .Gà ri mối được bảo vệ nuôi thả đồi 6 tháng mới xuất chuồng, gà vừa đủ độ lớn, không quá non, cũng không quá già. Độ săn chắc, mùi thơm đặc trưng của gà đồi chính là thành phầm ngon nhất được gửi tới shop .

3. Trang trại Bò – Tân Lạc, Hoà Bình

Nguồn thức ăn chính là cỏ voi, ngô sinh khối, thức ăn chăn nuôi bò được sử dụng bã bia và mật mía được lấy từ cơ sở sản xuất có uy tín địa phương cho bò ăn thêm. Ngoài ra, trang trại Tâm Đạt không sử dụng bất kỳ mẫu sản phẩm cám nuôi tăng trọng nào. Với việc vận dụng đồng thời các giải pháp kỹ thuật và tăng cường chăm nom, đàn bò nuôi trong trang trại được tăng trưởng khoẻ mạnh, không bệnh tật .

Bên cạnh đó, Tâm Đạt cũng liên kết cùng với những cơ sở chăn nuôi, trang trại nông sản đạt tiêu chuẩn hữu cơ PGS Việt Nam, để đưa được những sản phẩm sạch – an toàn về tới cửa hàng

“Sự an tâm của quý khách hàng khi sử dụng thực phẩm Tâm Đạt là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi vững bước trên con đường mang thực phẩm sạch tới mọi gia đình Việt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *