Cungtrochuyen

Cách nấu nước la bàng Bác Hùng Y

SỨC KHOẺBệnh và chữa bệnh cho người lớn

Chào các mẹ!Mình cũng như một số mẹ trên diễn đàn, đã có những ngày thấp thỏm lo âu vì bệnh tật, khỏi lại bị tái lại, suốt ngày lướt Web trẻ thơ mong tìm được bài thuốc, bác sĩ chữa hay và các kinh nghiệm của các mẹ.Mình bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến diện rộng đã đốt nhưng ko kiêng quan hệ được nên phải đốt lại lần 2. Mình đã từng stress mất ăn mất ngủ vì bệnh phụ khoa đáng ghét này! Gần đây mình có đọc được bài viết của 1 bác trên FB, bác này kiểu vừa là thầy cúng, vừa là thầy y, bác chuyên dùng lá đu đủ chữa bệnh ung thư và tất cả các bài thuốc dân gian hay lắm. Bác bán thuốc chữa bệnh được bao nhiêu là đem đi từ thiện giúp người. Mình theo dõi và thử 1 vài lần như đau răng bằng bài thuốc của bác rất hiệu quả.Hôm vừa rồi mình có đọc được 1 bài của bác ý share về bệnh viêm phụ khoa bằng cách dùng lá bàng. Mình đã và đang trong quá trình thử. Mình làm đến nay là được 5 hôm rồi, thấy khí hư ra khá ít và đũng quần nhỏ khá là sạch, trước kia mình thường xuyên phải dùng bvs và ẩm ướt khó chịu nhé!Cách dùng:- Lấy 10 lá bàng bánh tẻ đun cùng 1 lít nước và cho 2 thìa muối trắng vào khi đun, đun kỹ nha.Để nguội sau đó lấy nước lá bơm thẳng vào trong, ngày 3 lần mỗi lần 3-4cc. Mình đang dùng và thấy đỡ hơn rất nhiều so với trước kia.Mình đọc được và cám ơn bác ý nhiều lắm, nay mình chia sẻ lên đây cho các chị em cùng trải nghiệm. Nguyên liệu thì khá dề tìm, lại chăng tốn kém gì vì muối nhà nào cũng có. :DMình thấu hiểu nỗi khổ của chị em vì bản thân mình không ngoại lệ. Từ hôm đọc được bài thuốc đó mình vui như vớ được vàng ý 😀 .Mẹ nào tin thì thử và đỡ thì lên đây tám cho mng cùng vui nha!Mong rằng chị em chúng mình hết bệnh nhá! :x:x:x

Các bạn đã điều trị khỏi Covid-19 nhưng để lại một vài di chứng như hiện tượng kỳ lạ dưới đây thì hoàn toàn có thể làm theo chiêu thức tương ứng : Mệt mỏi Mệt mỏi … Read more »Cách nấu nước la bàng Bác Hùng YNƯỚC CAM, NƯỚC CHANH, NƯỚC DỪA, NƯỚC ĐÁ LẠNH. . CHUYỆN 1 : Có một chị đến chỗ bác, chữa bệnh rất kiên trì, 6 tháng liền, Không khỏi. Cứ về đến nhà, … Read more »Cách nấu nước la bàng Bác Hùng YĐể phòng chống dịch Covid 19, tất cả chúng ta cần 1 – Thực hiện rất đầy đủ các pháp luật phòng chống dịch. 2 – Tắm hàng ngày bằng nước muối pha loãng tỷ … Read more »

Cách nấu nước la bàng Bác Hùng Y
Bài thuốc chữa viêm lợi, tụt lợi, sâu răng bằng lá bàng – Bác Hùng Y. Lấy khoảng chừng 7 – 10 lá bàng loại tương đối non hay còn gọi là … Read more »Cách nấu nước la bàng Bác Hùng YBài thuốc Viêm tấy, sưng đau, nóng đỏ – Bác Hùng Y Chườm đá trong 48 h đến 72 h vào là giảm. Nếu chưa đỡ, sau thời hạn đó, chườm muối nóng. Read more »Cách nấu nước la bàng Bác Hùng YBài thuốc bổ gan, hồng da, lọc máu tốt với bài thuốc với nghệ – Bác Hùng Y Cách làm nước nghệ : Mua khoảng chừng 0.5 kg nghệ tươi. Nghệ tươi về ngâm nước … Read more »Cách nấu nước la bàng Bác Hùng YCách làm nước lá bàng Lấy 7 – 12 chiếc lá bàng tẻ ( loại không già, không nong, nhiều hơn cũng không sao ) rửa sạch, + 1 lit nước + 2 thìa muối, … Read more »Cách nấu nước la bàng Bác Hùng YSử dụng nước lá bàng chữa hàng loạt các bệnh viêm nhiễm Trong đó có viêm nhiễm phụ khoa – âm đạo – cổ tử cung … Xin được nói lại rất cụ … Read more »Cách nấu nước la bàng Bác Hùng YCách làm dầu dừa – Bác Hùng Y Bước 1 : Bạn ra chợ mua cùi dừa người ta nạo sẵn thành sợi 1,2,5 kg tùy ý. Bước 2 : Cho dừa nạo vào thau, nồi … Read more »

Cách nấu nước la bàng Bác Hùng YBài chữa bệnh bạch biến ( da biến trắng từng mảng ) – Riềng đỏ ( hay ăn cùng thịt chó ) giã nát lấy nước, bôi vào vùng da bị bệnh, ngày bôi 3 lần …. Read more »

READ ALSO

Related Posts

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

POPULAR NEWS

EDITOR'S PICK

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com