T5. Th6 13th, 2024

  Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực, thì chắc chắn bạn đã biết đến món nước lèo Bạc Liêu – món ăn ngon lành đậm đà hương vị của mắm, cá lóc, thịt quay và các nguyên liệu đặc trưng của người Khmer. Để có một tô nước lèo đúng điệu, bạn có thể ghé qua nhà hàng Nam Hòn Noodles – một trong những địa điểm đảm bảo mang đến cho khách hàng hương vị thật sự ngon lành.

  Cách Nấu Nước Lèo
  Cách Nấu Nước Lèo

  Khám phá căn bếp của 5 Hon Noodles

  Nhãn hiệu 5 Hon Noodles bắt nguồn từ dân tộc Khmer, người cha mẹ của tôi đã nghiên cứu và nấu món này. Rồi truyền lại cho con cái, kinh doanh nó gần 35 năm. Mâu thuẫn trên tàu ô tô, gần bến xe rừng xanh, tây bắc, thành phố Bạc Liêu.

  Hương vị độc đáo của nước lèo Bạc Liêu

  Điều đặc biệt của món nước lèo Bạc Liêu đó là hương vị độc đáo của nó, được tạo nên từ nước lèo đậm đà được chế biến từ cá lóc và cá tráp. Cùng với đó là một lượng nước vừa đủ, gia vị vừa phải để mang đến hương vị tuyệt vời cho món ăn. Bạn cũng có thể tự học cách nấu món này để thưởng thức tại nhà.

  Nhâm nhi tô nước lèo trong ngày mưa

  Một hôm, khi trời đổ mưa, chúng tôi định ra về và bắt đầu dùng bữa thì trời lại mưa như trút nước. Lúc này, tô nước lèo Bạc Liêu lại trở thành một món ăn hoàn hảo để ấm lòng trong những ngày mưa rơi. Chúng tôi quyết định ăn thêm một chút.

  Nước lèo thơm ngon và không có xương

  Tôi đã chọn lọc kỹ càng những nguyên liệu tươi ngon nhất: tôm, cá và thịt quay. Nước lèo được nấu từ nhũ cá lóc và cá tráp, đảm bảo mùi thơm nhưng không quá nồng. Đặc biệt, tôi còn gỡ hết xương cá để mang đến một tô nước lèo hoàn hảo.

  Mang về nhà để thưởng thức

  Bạn có thể mua thêm một tô nước lèo để mang về nhà, để có thể thưởng thức lại vào ngày mai. Hãy nhớ gọi trước để đảm bảo bạn sẽ có đủ. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức hương vị độc đáo của nước lèo Bạc Liêu tại nhà hàng Nam Hòn Noodles.

  Kết luận

  Nước lèo Bạc Liêu là một món ăn ngon lành đậm đà hương vị của mắm, cá lóc, thịt quay và các nguyên liệu đặc trưng của người Khmer. Nhà hàng Nam Hòn Noodles là địa chỉ lý tưởng để thưởng thức món này, đảm bảo bạn sẽ có một tô nước lèo thật thú vị. Hãy thử nấu món này tại nhà và trải nghiệm hương vị khác biệt!

  Cách Nấu Nước Lèo: Hương Vị Đậm Đà Của Gia Vị Khmer

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *