T3. Th7 23rd, 2024

  Chào mừng mọi người quay trở lại với kênh YouTube của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau làm món canh ngao nấu chua. Đây là một món canh ngon, hấp dẫn và rất dễ làm.

  Canh Nghêu Nấu Chua
  Canh Nghêu Nấu Chua

  Nguyên liệu

  • Ngao và giữ gai
  • Một ít hành lá, rau răm và thì là
  • Cà chua, hành tỏi băm nhỏ

  Cách làm

  Bước đầu tiên, chúng ta luộc ngao cho đến khi chín. Sau đó, hớt bỏ phần bọt trên nước để canh ngao trở nên trong suốt và hấp dẫn hơn.

  Tiếp theo, chúng ta xào cà chua, giữ gai, hành tỏi băm và các loại rau thơm như hành lá, rau răm và thì là. Khi cà chua và các loại rau thơm đã phi thơm, chúng ta cho ruột ngao vào xào cùng để canh ngao thêm thơm ngon và hấp dẫn hơn.

  Sau đó, chúng ta thêm nước đã nặng sẵn từ lúc nãy vào và đợi cho nước sôi lên. Gia vị cho món canh bao gồm một thìa hạt nêm và một chút bột ngọt để tăng hương vị cho canh. Vì nước ngao đã có vị ngọt tự nhiên, nên chúng ta chỉ cần cho một chút bột ngọt.

  Khi canh đã sôi lên, hớt bỏ phần bọt trên mặt canh để canh trở nên trong suốt và đẹp mắt hơn. Sau đó, thêm các loại rau thơm như hành lá, rau răm và thì là vào canh và đảo đều.

  Cùng nhìn vào món canh ngao chua hấp dẫn này! Có cà chua dưới giữ gai và ruột ngao, đảm bảo sự thích thú cho mọi người thưởng thức.

  Chúng tôi hy vọng rằng món canh ngao nấu chua sẽ là một món ăn ngon mà bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Nếu bạn thích video này, hãy cho chúng tôi một like và đăng ký kênh để ủng hộ chúng tôi trong những video tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong những video sắp tới!

  Canh Nghêu Nấu Chua – Món Canh Hấp Dẫn và Dễ Làm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *