T3. Th7 23rd, 2024

  Chào mọi người! Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn công thức nấu hủ tiếu Nam Vang ngon tuyệt vời của gia đình tôi. Món ăn này có thể được phục vụ với nước dùng, không có nước dùng (khô), hoặc kèm theo nước dùng riêng biệt. Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm nước dùng thơm ngon và cách làm nước sốt cho món khô.

  Đầu tiên, chúng ta sẽ chuẩn bị thịt. Ở đây, tôi có thịt vai heo bao gồm xương. Vì vậy, chúng ta sẽ lấy xương để nấu nước dùng. Về thịt vai heo, chúng ta sẽ chia thành hai phần. Một nửa thịt sẽ được xay nhuyễn, nửa còn lại sẽ được thái mỏng và luộc.

  Sau đó, chúng ta sẽ xay nhuyễn thịt. Tự xay thịt có vẻ ngon hơn nhiều so với mua ở siêu thị. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian, hoàn toàn có thể mua thịt đã xay từ siêu thị.

  Tiếp theo, chúng ta sẽ ướp thịt để thêm hương vị. Thêm 1/2 muỗng cà phê bột nêm gà, 1/3 muỗng cà phê đường và 1/3 muỗng cà phê bột hành vào thịt đã xay. Trộn đều các nguyên liệu cho đến khi kết hợp.

  Tiếp theo, chúng ta sẽ ướp thịt thái mỏng. Thêm hai củ hành tây vào thịt để tăng thêm hương vị.

  Tiếp theo, chúng ta sẽ nướng tôm khô và mực khô. Nếu có than hoa, hãy sử dụng nó. Nhưng nếu không có, bạn có thể sử dụng một chiếc chảo.

  Sau đó, chúng ta sẽ luộc thịt trên lửa cao trong 3-5 phút. Đồng thời, chúng ta cũng có thể luộc gan và tim heo nếu muốn.

  Tiếp theo, chúng ta sẽ trộn thịt đã xay vào nồi nước dùng. Khi nước dùng sôi, khuấy thường xuyên để thịt không bị lẫn vào nhau.

  Trong khi đó, chúng ta sẽ xóc mỡ tỏi. Sử dụng mỡ tỏi rán để tạo thêm hương vị cho món ăn.

  Cuối cùng, chúng ta sẽ chuẩn bị rau và thêm gia vị cho món ăn.

  Vậy là xong! Bây giờ, bạn đã có món hủ tiếu Nam Vang ngon lành. Hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong việc nấu món này cho gia đình và bạn bè. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi tin nhắn cho tôi. Cảm ơn đã đọc!

  Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Tại Nhà

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *