T3. Th3 5th, 2024

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá và tận hưởng những món ăn ngon từ mì gói. Mì gói không chỉ là món ăn nhanh, mà còn có thể biến hóa thành nhiều món ăn độc đáo và hấp dẫn.

Nấu Mì Tôm Ngon
Nấu Mì Tôm Ngon

Mì Tôm Chua Cay

Món đầu tiên mà chúng ta sẽ làm là Mì Tôm Chua Cay. Đầu tiên, hãy cho mì vào tô và thêm gói gia vị. Sau đó, chế nước sôi vào và đậy nắp tô trong khoảng 3 phút. Tiếp theo, lấy tôm đã luộc chín cùng với chanh, hành, ớt và rau mùi và cho vào tô mì. Sau khi trộn đều, bạn đã có một tô mì tôm chua cay ngon lành.

Mì Khoai Tây Viên

Món thứ hai là Mì Khoai Tây Viên. Đầu tiên, bạn hãy cho mì vào túi nilon và làm dập nó ra thành các miếng nhỏ. Tiếp theo, luộc khoai tây cho đến khi chín mềm, sau đó nghiền nhuyễn cùng với bột năng, đường, muối, tiêu xay và hành lá đã cắt nhỏ. Trộn đều tất cả chúng với nhau và nhồi cho hỗn hợp tạo thành khối dẻo. Tiếp theo, lấy từng viên khoai tây vò thành viên tròn và lăn qua mì nhuyễn sao cho lớp sợi mì bám đều xung quanh khối tròn. Sau đó, chiên khoai tây phủ mì trong dầu cho đến khi lớp vỏ bên ngoài chuyển sang màu vàng đậm. Cuối cùng, vớt tất cả ra khỏi chảo và bạn đã có món Mì Khoai Tây Viên giòn ngon.

Pizza Mì Gói

Món thứ ba là Pizza Mì Gói. Đầu tiên, bạn hãy gấp mì ra khỏi tô và để chúng khô nước. Tiếp theo, luộc tôm và tách lớp vỏ ra, sau đó rửa lại với nước. Sau đó, quấn sợi mì xung quanh tôm sao cho chúng bao phủ gần hết thân tôm. Tiếp theo, chiên tôm quấn mì trong dầu cho đến khi lớp mì bên ngoài cứng lại. Cuối cùng, gấp tôm quấn mì ra và để tất cả lên giấy thấm dầu. Bạn đã có món Pizza Mì Gói đơn giản nhưng hấp dẫn.

Kết Luận

Đó là ba món ăn ngon mà bạn có thể làm từ mì gói. Từ Mì Tôm Chua Cay, Mì Khoai Tây Viên cho đến Pizza Mì Gói, chúng đều rất đơn giản để thực hiện và mang lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. Hãy thử làm và tận hưởng những món ăn ngon từ mì gói ngay hôm nay!

Nguồn ảnh: image

Nấu Mì Tôm Ngon Ngon Lạ Mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *