CN. Th3 3rd, 2024

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nấu canh rau cải thơm ngon, một món ăn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình. Canh rau cải không chỉ đơn giản mà còn rất dễ nấu, hợp khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Rau Cải Nấu Canh
Rau Cải Nấu Canh

Nguyên liệu:

 • Hoa trinh nữ
 • Cá rô đồng
 • Muối
 • Rau cải đắng
 • Gừng
 • Hành tím
 • Mỡ lợn
 • Bột canh

Cách nấu canh rau cải:

 1. Đầu tiên, chúng ta sẽ chuẩn bị các nguyên liệu. Hãy thật cẩn thận khi chọn rau cải, hãy chọn những cánh lá xanh tươi, không có vết thâm hay rách rưới. Rau cải cần phải được rửa sạch trước khi sử dụng.
 2. Tiếp theo, hãy chế biến các nguyên liệu. Gừng và hành tím được băm nhỏ, cá rô đồng được làm sạch và cắt thành miếng vừa, hoa trinh nữ được nhặt lấy những bông đỏ tươi.
 3. Sau đó, hãy đun nước sôi trong nồi lớn. Khi nước sôi, hãy thả cá vào nồi và thêm một ít muối để gia vị thấm vào cá.
 4. Tiếp theo, hãy thêm rau cải đắng và hoa trinh nữ vào nồi. Đợi đến khi rau cải và hoa trinh nữ chín mềm, bạn có thể nêm thêm muối theo khẩu vị của gia đình bạn.
 5. Cuối cùng, hãy trình bày canh trong tô và thêm gừng và hành tím đã băm nhỏ lên trên. Bạn có thể thêm mỡ lợn để cho canh thêm thơm ngon và bột canh để canh có độ sền sệt vừa phải.

Cách nấu canh rau cải rất đơn giản phải không? Bạn chỉ cần chú ý các bước trên để có một tô canh thơm ngon và hấp dẫn. Đặc biệt, đây là một món canh rất giàu dinh dưỡng và thích hợp cho các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu bạn muốn thêm hương vị riêng cho canh rau cải, bạn có thể thêm các loại thịt, hải sản hoặc nấm tùy theo sở thích. Hãy thử và tạo ra một phiên bản canh rau cải độc đáo của riêng bạn.

Hãy thực hiện ngay cách nấu canh rau cải này để thưởng thức một bữa cơm gia đình thật trọn vẹn. Chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn sau khi thưởng thức món canh này nhé!

Cách nấu canh rau cải ngon hấp dẫn cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *