T5. Th2 29th, 2024

Sườn non là một món ăn ngon và hấp dẫn, và để có một màu sắc đẹp khi nấu, chúng ta nên chiên sườn trước khi tiếp tục chế biến. Bề mặt lên màu vàng sẽ làm cho sườn non trông hấp dẫn hơn.

Tiếp theo, chúng ta cần tẩm ướp sườn non để gia vị thấm vào thịt. Trong thời gian chờ sườn non ngấm gia vị, chúng ta có thể chuẩn bị các loại rau củ khác. Để tránh khoai tây bị thâm khi chế biến, bạn có thể ngâm khoai tây trong nước muối. Cà rốt và hành tây cũng là những loại rau củ tuyệt vời.

Tiếp theo, hãy chiên cà rốt và hành tây. Công đoạn này sẽ giúp cho cà rốt và khoai tây không bị nát và giữ được màu sắc đẹp hơn. Sau khoảng 15 phút tẩm ướp, sườn non của chúng ta đã thật ngon lành. Bạn có thể thêm chút rượu hoa quả, rượu vang hoặc rượu nấu vào để làm cho sườn non thêm hấp dẫn và thịt mềm hơn.

Để tạo điểm nhấn cho bữa cơm, bạn có thể làm một chút salad để ăn kèm. Vậy là bữa cơm hôm nay đã sẵn sàng với món sườn non ngon lành và chút salad thơm ngon.

Đây là một bữa cơm gia đình thật hoàn chỉnh và đáng yêu. Hãy mời các thành viên trong gia đình của bạn thưởng thức bữa cơm với sườn non cuốn hút này!

Sườn Non Nấu Lagu – Món Ăn Lôi Cuốn Cho Cả Gia Đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *